Thứ 528082014


Thứ năm, 06 Tháng 3 2014 12:58

Kim Soo Hyun trả lời phỏng vấn về nhân vật Do Min Joon và cảnh quay thích nhất trong "Vì sao đưa anh tới"

Trong cuộc họp báo với Daily, Osen, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc của mình về bộ phim, nhân vật Do Min Joon của anh, các bạn diễn, cảnh anh yêu thích và cả những suy ngẫm của bản thân anh.

Giữ cho không khí buổi nói chuyện luôn chân thành, thoải mái, cứ mỗi khi cảm thấy câu trả lời của mình hơi dài, Kim Soo Hyun lại cười nói với mọi người “Xin lỗi, tôi lại dài dòng rồi”. Khi một phóng viên hỏi “Gương mặt của anh nhỏ tới độ khiến các bạn diễn của anh phải chịu nhiều tổn thất. Anh nghĩ sao về điều đó”, Kim Soo Hyun chỉ cười lớn, rồi dừng lại trước khi nói “Cảm ơn mẹ!”.

Dưới đây là câu trả lời của Kim Soo Hyun dành cho một số câu hỏi trong cuộc họp báo này.

PV: Lần đầu tiên đọc miêu tả về Do Min Joon, anh có cảm nghĩ gì?

Kim Soo Hyun: Tôi đã nghĩ đến một câu thoại trong bộ phim điện ảnh “Tazza: The High Rollers.” Madame Jung (Nhân vật do Kim Hye Soo thủ vai) gọi Goni (Nhân vật do Jo Seung Woo thủ vai) là “người đàn ông không ai có thể có được”. Một người không ai có thể có được có nghĩa là một người đàn ông mà tất cả mọi người đều muốn có. Tôi muốn Do Min Joon trở thành một người đàn ông mà tất cả mọi người đều muốn như vậy.

PV: Đâu là điểm trọng yếu khi anh thể hiện vai Do Min Joon?

Kim Soo Hyun: Tôi tập trung vào thể hiện đặc điểm anh ấy đã sống một khoảng thời gian rất dài trên trái đất. Việc phải thể hiện cho khán giả thấy được các thời kỳ khác nhau như thời Joseon và thời phương tây hoá Hàn Quốc thực sự là một điều thú vị. Thay vì tập trung vào thể hiện anh ấy ấy là một người ngoài hành tinh, tôi đã cố gắng suy nghĩ tới tất cả những khó khăn và những vết sẹo khiến anh ấy đóng cửa trái tim mình sau khi đến trái đất. Do Min Joon là nhân vật có sự tổng hoà của tất cả các nhân vật tôi đã đóng kể từ khi bắt đầu nghiệp diễn. Và đó là cách tôi đã dùng để thể hiện tất cả những tổn thương của anh ấy trong suốt một thời gian dài như thế.

PV: Anh đánh giá thế nào về người bạn diễn Jun Ji Hyun của mình?

Kim Soo Hyun: Ngay khi tôi đọc kịch bản, tôi đã nghĩ Chun Song Yi là một nhân vật dễ thương và đáng yêu đến chết đi mất. Tích cách ngoài đời thực của chị Jun Ji Hyun rất vui vẻ và chị ấy khiến cho người khác rất dễ tìm kiếm những cảm giác lãng mạn. Tôi thực sự đã rất tập trung (cười lớn). Các nhân viên đoàn làm phim vô cùng hứng khởi vì được làm việc với Jun Ji Hyun. Vì thế cho nên, không khí đoàn làm phim rất tốt. Chị Ji Hyun lúc nào cũng chuẩn bị rất kỹ trước khi đến phim trường, vì thế, tôi biết mỗi khi diễn xuất, bên cạnh tôi luôn là Chun Song Yi hoàn hảo nhất.

PV: Theo anh, cảnh nào là cảnh tuyệt nhất?

Kim Soo Hyun: Nụ hôn ngưng đọng thời gian trên mặt hồ đông cứng. Tuyết rơi rất nhiều, không khí lạnh giá, nhưng tôi nghĩ cảnh đó cho người ta thấy được rất nhiều cảm xúc ấm áp.


PV: Nhiều cảnh hôn trong phim cũng đã trở thành chủ đề nóng…

Kim Soo Hyun: Cá nhân tôi đã luôn suy nghĩ rất nhiều đến việc liệu Do Min Joon nên là một người có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm khi hôn. Nếu chỉ đơn thuần nghĩ đến Do Min Joon, anh ấy chắc hẳn sẽ cứng ngắc và ngượng ngùng khi hôn, nhưng khi thảo luận với đạo diễn và biên kịch, chúng tôi đã muốn người xem phải bật khóc khi xem cảnh hôn đó cho nên đã cố tìm kiếm các góc độ thật đẹp.

PV: Từ “The Moon Embracing The Sun” đến “Vì sao đưa anh tới”, bí quyết thành công của anh là gì?

Kim Soo Hyun: Bản thân tôi thực sự đã rất may mắn khi chọn được các dự án tốt. Các nhân vật mà tôi đóng trong các dự án đó đều là những nhân vật hấp dẫn khi thể hiện và là những nhân vật có thể khiến khán giả mở rộng trái tim mình. Khi tôi chọn dự án, tôi nghĩ, sự gắn kết của  nhân vật của mình với tổng thể dự án là một việc quan trọng. Đạo diễn, biên kịch, tiền bối Kim Chang Wan, chị Jun Ji Hyun, tất cả mọi người đều đã giúp tôi tập trung vào cảm xúc và chuyên tâm. Thậm chí (chuyên tâm đến độ) khi diễn, tôi còn cảm thấy “Ồ, mình đang diễn”.

PV: Tính cách thực của anh là thế nào?

Kim Soo Hyun: Tôi rất bảo thủ. Bởi vì tôi quá tập trung vào một lĩnh vực, có người nói với tôi rằng, tính cách đó của bản thân tôi sẽ không có lợi cho tổng thể sự nghiệp. Nhưng tôi nói: “Tôi đâu có chăm chăm vào khu rừng, tôi đang nhìn cả rừng cây”. Tôi nghĩ, có một cá tính bảo thủ cũng rất hứu ích khi thể hiện cảm xúc.

PV: Khi đóng “The Moon Embracing The Sun”, anh đã nói rằng anh là một người thích thách thức. Giờ thì sao?

Kim Soo Hyun: Tôi vẫn là một người thích thách thức. Tôi luôn cố gắng để giữ được thái độ làm việc có trách nhiệm như thế.

Ngoài ra, từ ngày 16/03 tới, Kim Soo Hyun sẽ bắt đầu khởi động cho chuyến gặp gỡ fan châu Á của mình.

Cùng xem lại những hình ảnh của Kim Soo Hyun trong buổi phỏng vấn với kiểu tóc mới trẻ trung, nam tính nhé!
 

Tin tức theo Kites New

Đọc nhiều nhất

  • Theo ngày
  • Theo tuần
  • Theo tháng